Thưa Quý khách hàng và Quý đối tác!

Công ty TNHH An Phú xin trân trọng gửi tới các Quý khách hàng, đối tác lời chào và lời chúc sức khỏe, thịnh vượng! Xin trân trọng cám ơn đã ủng hộ, đồng hành của tất cả Quý khách hàng và đối tác trong hơn 20 năm vừa qua.

Khởi đầu từ một cửa hàng bán lẻ hóa chất, Công ty TNHH An Phú được thành lập năm 2000 là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hóa chất, nguyên liệu cho các ngành nghề chính như: sản xuất thức ăn chăn nuôi, trong nuôi trồng thủy sản, sản xuất phân bón, chế biến thực phẩm, xử lý nước , công nghiệp khai khoáng, và một số ngành công nghiệp khác.

Với hơn 20 năm hiện diện trên thị trường, hiện tại chúng tôi đã có được một vị trí vững vàng, là đối tác tin cậy của các đối tác nước ngoài, và là nhà cung cấp có uy tín đối với các khách hàng trong nước với hệ thống kho bãi, vận chuyển, logistic tại tất cả các tỉnh trong cả nước. Với tôn chỉ: “Customer first” Chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động và luôn nỗ lực, cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất.

Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc tới quý vị và bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng quý vị trong chặng đường phát triển tương lai.

Trân trọng!

Giám đốc – Nguyễn Thu Hà